MÁY IN THẺ NHỰA ZEBRA

Do đó, người sử dụng có thể an tâm lựa chọn cho mình một chiếc máy in thẻ lý tưởng và phù hợp với nhu cầu in ấn của mình, từ số lượng in đến các tùy chọn độ bảo vệ và các loại code cho thẻ.

Hiện đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới, máy in thẻ hiệu Zebra có thể sản xuất trên 1,5 triệu thẻ mỗi ngày và mỗi chiếc thẻ in ra bởi máy in thẻ Zebra luôn được đảm bảo về chất lượng.

Máy in thẻ Zebra ZXP 8

Sở hữu chiếc máy in thẻ Zebra, dù ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời điểm nào, người sử dụng đều có thể kiểm soát được số lượng thẻ in nhằm đảm bảo độ chính xác, sự rõ ràng, độ sắc nét cùng hình ảnh đa sắc sống động. Có thể nói rằng, sản phẩm mang đến độ bền cao và tiêu chuẩn bảo hành tốt trên thị trường, đặc biệt là thị trường châu Mỹ.

Các dòng máy in thẻ Zebra hiện có: ZXP series 1, ZXP series 3, ZXP Series 7 (thay thế cho P330i, P330m, P430i), ZXP Series 8.

Khách hàng khi mua máy in thẻ Zebra sẽ cảm thấy rất hài lòng vì tất cả dòng máy in thẻ Zebra đều được trang bị giao diện điều khiển trực quan và những nút bấm màu sắc, giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển một cách thành thạo mà không phải mất nhiều thời gian cho việc huấn luyện.

Ngoài ra, người sử dụng còn được thỏa sức chọn lựa dòng máy in thẻ phù hợp với từng mục đích sử dụng của bản thân, soanh nghiệp, cơ sở sản xuất,… Nói cách khác,  máy in thẻ Zebra có thể thỏa mãn các nhu cầu in thẻ của khách hàng từ mọi ngành nghề như: các nhà máy, công ty, logistic (thẻ nhân viên, thẻ ra vào, thẻ VIP, thẻ thành viên,…), ngân hàng (thẻ VISA, ATM, thẻ tín dụng, thẻ thành viên,…), chính phủ (thẻ nhân viên, thẻ bảo hiểm…), y tế (thẻ y tế,…)…

Máy in thẻ Zebra được hỗ trợ tùy chọn phong phú như: tùy chọn kết nối USB, ethernet hay wireless; tùy chọn chức năng in thẻ thông minh, thẻ code từ, code UHF Gen 2 RFID; tùy chọn cán màng giúp nâng cao tuổi thọ và độ bền của thẻ.

Để có thể tìm thấy loại máy in Zebra phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm tại http://www.zebra.com. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các loại máy in mã vạch Zebra chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng. Với sự nỗ lực và những thành tích vượt bậc đạt được và những kinh nghiệm hiện có, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.