Sau nhiều năm chúng tôi trải nghiệm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn mã vạch, Công ty TNHH Tem Nhãn Mã Vạch Danh Phát đã được thành lập với phương châm “ ở đâu cần tem nhãn mã vạch thì ở đó có chúng tôi”.

Với kinh nghiệm nhận diện từng chất liệu tem nhãn, chất liệu mực in và những thiết bị in ấn, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm cùng với  những giải pháp hiệu quả nhất cho sự quản lý và sử dụng tem nhãn mã vạch.

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm trong ngành in ấn tem nhãn, tiêu biểu như sau:

  • Tem nhãn Decal; Labels; Sticker dùng để in nội dung và mã vạch.
  • Mực Ribbon chuyên sử dụng cho các máy in tem nhãn Decal.
  • Máy in tem nhãn mã vạch từ loại nhỏ cho các cửa hàng, siêu thị đến loại máy công nghiệp dành cho các doanh nghiệp chuyên dụng.
  • Máy quét mã vạch chuyên dùng để nhận diện các loại mã vạch, giúp các doanh nghiệp quản lý sản phẩm của mình chặt chẽ và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh những sản phẩm chính mà chúng tôi đang cung cấp, đặc biệt còn có dịch vụ chuyên in ấn các loại tem nhãn, từ in nhãn trắng đen cho đến các loại nhãn màu. Đây là giải pháp cho những doanh nghiệp chưa cần thiết đầu tư hệ thống in ấn tem nhãn với chi phí cao cho thiết bị máy in, nguyên liệu và nhân công.

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, cùng với chất lượng trên từng sản phẩm, chúng tôi rất hân hạnh được là đối tác thân thiết và đồng hành cùng quý khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với chúng tôi, với sự tin tưởng để hợp tác dài lâu, đôi bên cùng phát triển ngày càng lớn mạnh.

Và hãy luôn nhớ rằng “ ở đâu cần tem nhãn mã vạch thì ở đó có chúng tôi”.

Back to Top