MỰC RIBBON

Trên thực tế, việc dùng mực không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường với giá rẻ thấp hơn nhiều so với mực chính hãng lại gây cho bạn nhiều tổn thất nghiêm trọng. Cụ thể là với những loại mực không chính hãng, mực hay bị hư nhanh hơn sau một thời gian dùng không hết, mực nhanh bị phai làm cho các thiết bị đọc mã vạch không nhận dạng được mã vạch,…chưa kể đến việc, khi dùng mực in không chất lượng còn làm cho hỏng đầu máy in của bạn (do mực chưa nhiều cặn, đầu in bị xước), làm gián đoạn công việc của bạn.

Mực Ribbon Wax/Resin

Vậy để không phải mua mực in mã vạch kém chất lượng, khách hàng cần phải làm gì?  Khi chọn mực, khách hàng cần phải xem nguồn gốc xuất xứ, chất lượng mực ra sao. Cụ thể:
–    Loại mực chính hãng: Là loại mực do chính hãng sản xuất cung cấp. Loại mực này mặc dù rất đắt nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì đảm bảo chất lượng bản in, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.
–    Loại mực in tương thích: Là loại mực do bên thứ 3 sản xuất và được công nhận là hợp pháp.

Hiện nay, mực Ribbon in tem nhãn mã vạch được cung cấp trên thị trường bao gồm 3 loại chính:
–    Mực Ribbon Wax:

  • Về ưu điểm : khách hàng sử dụng ribbon Wax có thể hạ nhiệt độ đầu in xuống thấp, nhờ đó mà có thể làm tăng tuổi thọ đầu in. Đây cũng là loại mực có giá thành thấp nhất trong các loại mực in
  • Về nhược điểm : mực Ribbon Wax có độ chống trầy xước, kháng hoá chất dung môi trung bình, đây cũng chính là lý do mà khách hàng không nên sử dụng để in da, vải, kim loại.

–    Mực Ribbon Wax/Resin

  • Về ưu điểm: loại mực này có khả năng chịu được việc xóa các vết bẩn, chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh in ra vẫn luôn đảm bảo, có thể chống lại một số hóa chất nhẹ.
  • Về nhược điểm: Giá thành cao hơn Ribbon Wax.

–    Mực Ribbon Resin

  • Về Ưu điểm : lợi thế nổi trội của loại mực Ribbon Resin chính là có chất lượng in bền và chịu được hầu hết các loại hóa chất và điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường như nhiệt độ, áp suất, độ ẩm,…
  • Về nhược điểm : Giá thành tương đối cao (cao nhất trong số các loại mực in).

Bên cạnh cung cấp các loại máy in mã vạch, Công ty Tem Nhãn Mã Vạch Danh Phát còn là nơi cung cấp các loại mực in mã vạch  chính hãng, đạt chất lượng cao.

Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như tránh mua các loại mực in mã vạch kém chất lượng, quý khách hàng có thể truy cập website www.danhphat.com.

Với những kinh nghiệm hiện có, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.